Nhanh chóng - Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tâm

0907 300 307

0917 300 307

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7

6 lưu ý khi mua xe cẩu hàng hóa

 

Xe cẩu phù hợp nhiều mục đích kinh doanh (cho thuê xe cẩu,…), vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp, công trường, xưởng sản xuất dẫn đến nhu cầu chọn mua ngày càng tăng cao. Thiết bị này khá tiện dụng trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Để mua được xe cẩu tốt nhất đừng quên tham khảo 6 lưu ý sau đây:

1. Trực tiếp đến địa chỉ bán xe cẩu tự hành uy tín:

Khi bạn đến trực tiếp xem xe cẩu tại địa chỉ bán, bạn sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể hơn và kiểm tra kỹ càng nhất về tình trạng của chiếc xe. Các bảng báo giá, mọi chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, chính sách ưu đãi… trước khi đầu tư một số tiền không nhỏ để mua xe cẩu.

2. Kiểm tra động cơ:

Động cơ bao giờ cũng là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc xe cẩu tự hành, thiết bị tốt động cơ của nó phải tốt, bền bỉ, mạnh mẽ và đảm bảo chất lượng hàng chuẩn. Thiết bị phải có xuất xứ nguồn gốc và kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi vận hành.

3. Loại hộp số:

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia về xe cẩu tự hành, loại hộp số được nhập từ các thương hiệu Đức, Nhật, Hàn đều được đánh giá về chất lượng cao. Lưu ý về độ đảm bảo chất lượng khi mua xe cẩu để chắc chắn bạn đã đầu tư đúng đắn.

4. Cấu tạo khung xe:

Khung xe cẩu phải đảm bảo độ chắc chắn, tính an toàn cao và phù hợp với mọi địa hình của Việt Nam. Độ dày, khả năng chịu lực hay thích nghi với môi trường sẽ làm tăng – giảm hiệu suất lao động, tuổi thọ làm việc bền bỉ theo thời gian.

5. Kiểm tra bộ phận cẩu:

Trước tiên phải ra hết phần cần, kiểm tra kỹ độ cong của cẩu, nếu có cong hơn thì cần kiểm tra xem cong do cần hay chỉ do phần rãnh trượt giữa các đốt. Sau đó kiểm tra toàn bộ tốc độ ra cần, tốc độ tời xem bơm thủy lực có khỏe không. Kiểm tra thân cần xem có những dấu hiệu sửa chữa ( hàn, đắp..) hay không.

6. Phụ tùng linh kiện xe cẩu và các chế độ bảo hành:

Một địa chỉ xí nghiệp hoặc một công ty bán máy cẩu uy tín sẽ đảm bảo cho bạn tất cả các địa chỉ cung ứng những linh kiện phụ tùng, mọi chế độ bảo hành rõ ràng. Nếu được tham quan trực tiếp xưởng lắp đặt sẽ hiểu biết rõ hơn về thiết bị cũng như các yếu tố chất lượng cụ thể.

Chế độ bảo hành phải đầy đủ, chi tiết với từng mục rõ ràng, nên hỏi thật kỹ các vấn đề, sự cố trong diện bảo hành hoặc không bảo hành để hiểu rõ hơn. Với một thiết bị công nghiệp sử dụng thường xuyên như xe cẩu thì chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ rất quan trọng, ảnh hưởng đến năng suất làm việc lâu dài.
 

 

Bài viết khác
video.png

GIÁM ĐỐC - MR. VIỆT

phone: 0907 300 307 - 0917 300 307

Email: vantaidongsaigon@gmail.com

ĐIỀU HÀNH - MR. PHÚC

phone: 0911 700 900 - 0903 759 755

Email: vantaidongsaigon@gmail.com

Chat with us